× Kiểm tra đơn hàng

Môi trường phòng sơn

Có thể nói môi trường phòng sơn là một trong những khu vực được cảnh báo sẽ có hại cho hệ hô hấp của người lao động nói riêng và mọi người xung quanh đó nói chung bởi bụi từ phòng sơn sản sinh ra trong quá trình thi công.

Việt Phát đã nhắc đến khá nhiều các sản phẩm để lọc bụi phòng sơn và hôm nay Việt Phát gửi đến khách hàng một loại bông lọc thông dụng của lọc trần phòng sơn.

Lọc phòng sơn F5

Bông lọc trần phòng sơn có cấu tạo đặc biệt bởi một mặt là các sợi bông ép lại với nhau, một mặt là có keo dán. Để lọc bụi phòng sơn hiệu quả, cuộn lọc được sản xuất bởi các sợi tổng hợp theo hiệu suất lọc của bông lọc F5 tiêu chuẩn EN779.  Bởi cuộn lọc phòng sơn F5 có hiệu suất lọc cao nên đây là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng cho lọc bụi trần phòng sơn.

Bông lọc bụi trần phòng sơn có kích thước cuộn phổ biến là 2m x 20m với độ dày từ 5mm đến 20mm. Do được làm theo tiêu chuẩn bông lọc F5-EN779 nên bông lọc bụi trần phòng sơn có hiệu suất lọc đạt từ 95% với chênh áp ban đầu là 25Pa. Sau một thời gian sử dụng khi áp suất đạt ở mức 450Pa thì khách hàng nên thay lọc mới bởi đây chính là áp suất cuối cùng của lọc.

Phòng sạch, Phòng Sơn

Ngoài bông lọc bụi trần phòng sơn Việt Phát còn cung cấp các loại bông lọc bụi khác của phòng sơn tùy theo vị trí khách hàng sử dụng. Vui lòng liên hệ Việt Phát để được tư vấn và chọn đúng loại lọc cần dùng.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com