× Kiểm tra đơn hàng

Lưu ý chọn đồng hồ đo chênh áp

      Đồng hồ đo chênh áp là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong phòng sạch, dùng để đo áp suất chênh lệch giữa hai khu vực khác nhau, thường dùng để đo chênh áp phòng sạch, trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm... hay hệ thống HVAC. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đồng hồ đo chênh áp cũng cần chú ý một số điều để đồng hồ đo chênh áp có thể hoạt động tốt với tuổi thọ dài.

      Cần chú ý đến nhiệt độ của môi trường. Trên mỗi đồng hồ đo chênh áp đều sẽ ghi nhiệt độ min và max của đồng hồ đo người dùng theo dõi, do đó cần chú ý đến nhiệt độ khi sử dụng. Bởi trong quá trình sử dụng nhiệt độ cao quá sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác khoảng 1,5% do sự giản nở của ống Bourdon. Đối với nhiệt độ quá thấp lại làm cho các vòng đệm cao su bị cứng gây rò rỉ ảnh hưởng đến độ chính xác khi đo.

Đồng hồ đo chênh áp là một thiết bị đo lường áp suất chênh lệch

      Tương tự như nhiệt độ, người dùng cần chú ý đến áp suất giới hạn của đồng hồ đo trong quá trình sử dụng không vướng phải hiện tại quá áp dẫn đến kết quả đo sai.

      Không chỉ vậy, khi lắp đặt đồng hồ đo chênh áp cần chọn lựa các vị trí ít rung, bởi với tần số rung cao sẽ làm cho đồng hồ dễ hỏng. Khi tầng số rung lắc đó sẽ làm cho cơ cấu chuyển động nhanh gây ra sự va đập liên tục, làm cho các bánh răng bị bào mòn và độ đàn hồi của lò xo bị giảm.

Đồng hồ đo chênh áp

      Trong quá trình sử dụng cần chú ý kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng và bảo trì đồng hồ đo chênh áp hợp lý để kết quả đo được chính xác.

      Hiện tại trên thị trường đồng hồ đo chênh áp được chia làm hai loại: đồng hồ đo chênh áp phòng và đồng hồ đo chênh áp lọc. Dù mục đích sử dụng đồng hồ đo chênh áp là gì, quý khách hàng cần chú ý các thông số dưới đây để lựa chọn cho đúng với nhu cầu:

  1. Dải đo
  2. Lưu chất
  3. Kiểu kết nối
  4. Độ chính xác
  5. Nhiệt độ lưu chất
Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com