× Kiểm tra đơn hàng

Lọc VariCel HVXL

Lọc VariCel HVXL là một dạng lọc tinh dạng V

Lọc VariCel HVXL là một dạng lọc tinh dạng V với vật liệu lọc là sợi thủy tinh kèm theo khung được làm từ nhựa Polystyrenev & ABS Hot. Với cấu tạo này giúp cho khả năng chứa vật liệu lọc nhiều hơn đến 100% so với các bộ lọc thông thường. Kèm theo đó lượng bụi mà lọc VariCel HVXL lọc được cũng sẽ nhiều hơn đáng kể với chênh áp thấp giúp kéo dài tuổi thọ cũng sẽ kéo dài do lưu lượng khí đi qua lớn hơn với sức cản khí thấp.

Lọc VariCel HVXL là một dạng lọc tinh dạng V

Lọc VariCel HVXL có thể tối ưu hóa được khả năng lọc bụi

Với đặc điểm gồm hai lớp sợi thủy tinh được bố trí sợi mịn ở phía không khí ra và sợi thô sẽ đón luồng không khí vào để cản bụi. Đây có thể xem là điểm cộng cho lọc VariCel HVXL bởi nó có thể hấp thụ được toàn bộ lượng bụi có trong luồng không khí theo chiều sâu của khung lọc. Điều này giúp lọc VariCel HVXL tối ưu hóa được khả năng lọc bụi, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.

Không chỉ có khả năng bắt giữ bụi cao, nhờ vào cấu tạo đặc biệt của mình lọc VariCel HVXL còn có thể hoạt động được trong các hệ thống có tốc độ cao lên tới 750 FPM (3,8 m/s). Hiện nay lọc VariCel HVXL được chia làm các cấp lọc F8, F9 theo tiêu chuẩn của châu Âu, do đó tùy theo môi trường sử dụng mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Lọc VariCel HVXL có thể tối ưu hóa được khả năng lọc bụi

Lọc VariCel HVXL với khả năng tải bụi và giữ bụi lớn hơn so với các sản phẩm thông thường.

Lọc VariCel HVXL được phân tách bằng hot-melt, giúp duy trì khoảng cách đồng đều giữa các nếp gấp cho phép luồng không khí tối ưu đi vào và đi qua bộ lọc. Điều này góp phần tăng khả năng tải bụi và giữ bụi lớn hơn so với các sản phẩm thông thường.

Lọc VariCel HVXL có chênh áp cuối tương đối cao, tăng khả năng hoạt động, kéo dài tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Có thể nói lọc VariCel HVXL là một sản phẩm mang lại tính kinh tế cao trong công nghiệp, do đó khách hàng có nhu cầu mua lọc VariCel HVXL vui lòng liên hệ IFI.VN để được hỗ trợ.

Xem thông số của lọc Varicel HVXL và tải Catalogue tại đây.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com