× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống lọc tĩnh điện khử mùi

     Vấn đề phát sinh mùi khói trong hoạt động của bếp công nghiệp hiện nay là vô cùng lớn, đặc biệt là các nhà hàng hoạt động với công suất lớn thì lượng mùi khói thải ra là không đếm xuể. Do đó hiện nay người dùng rất chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống khử mùi lọc tĩnh điện. Đây là một hệ thống có thể xử lý được mùi từ 90% đến 95% của các bếp công nghiệp, đặc biệt là các khu vực như bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp nướng BBQ, bếp nấu ở các chung cư hay căn hộ...

     Có thể nói vấn để xử lý khói mùi chưa bao giờ là điều dễ dàng với nhiều đơn vị đang kinh doanh hiện nay, bởi bên trong khói bếp công nghiệp tồn đọng dầu mỡ, khói và mùi làm quá trình xử lý trở nên khó khăn.

Hệ thống lọc tĩnh điện khử mùi

     So với các phương pháp hiện nay thì trước kia bếp ăn công nghiệp sẽ xử lý khói bếp bằng cách thu gom khói bụi vào máy hút mùi và sau đó sẽ thải trực tiếp ra bên ngoài môi trường. Chính vì cách làm này mà trước đây ở các khu chung cư, khu công nghiệp tình trạng ô nhiễm rất nặng nề do lượng khí thải ra môi trường chưa được làm sạch.

Để khắc phục vấn đề đó các cơ quan chức năng khuyến cáo các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn... cần trang bị hệ thống khử mùi lọc tĩnh điện để xử lý triệt để.

Hệ thống lọc tĩnh điện khử mùi

     Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bên trong khói bếp công nghiệp sẽ tồn tại mùi của các chất hữu cơ, mùi thực phẩm, mùi thực phẩm chế biến, khói từ quá trình chế biến, hơi nước, hơi dầu... từ quá trình hoạt động. Do đó để xử lý triệt để, khách hàng cần thực hiện ba công việc chính là khử mùi, hút khói bụi và loại bỏ dầu mỡ.

  • Đầu tiên là dùng hệ thống quạt có công suất lớn để thu gom khói bên trong bếp và loại bỏ một phần dầu mỡ có trong không khí.
  • Tiếp theo là dùng thiết lọc tĩnh điện để khử khói và thu gom dầu mỡ còn tồn động lại bên trong khu vực. Ở bước này hầu hết bếp khói và dầu mỡ đã được xử lý khoảng 90 đến 95%.
  • Bước cuối cùng chính là dùng công nghệ tiên tiến nhất để khử mùi và khử trùng không khí còn sót lại bên trong bếp công nghiệp.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc khí khử mùi, khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống khử mùi lọc tĩnh điện có thể liên hệ chúng tôi.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com