× Kiểm tra đơn hàng

Cuộn lọc G4

        Cuộn lọc G4 có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp, với đặc điểm bền, độ linh hoạt và không bị biến dạng khi có tác động từ bên ngoài. Cuộn lọc G4 là sản phẩm có cấp lọc cao nhất trong các loại bông lọc với hiệu suất lên đến 95%.

        Cuộn lọc thô G4 được cấu tạo từ các sợi tổng hợp ép lại với nhau có độ dày 20mm theo tiêu chuẩn EN779. Hiện nay cuộn lọc thô G4 được sử dụng để lọc lớp bụi đầu tiên trong hệ thống lọc khí, tức là lọc các hạt bụi có kích thước trên 20µm.

Cuộn lọc bụi G4

        Cuộn lọc G4 được sử dụng như một sản phẩm lọc thô trong các hệ thống lọc khí, ứng dụng trong các nhà máy oto, xưởng gỗ, nhà máy sản xuất thép, nhà máy nhựa, sử dụng trong hệ thống AHU, hệ thống phòng sạch, các tòa nhà, trung tâm thương mại hay các khu vực công nghiệp cần lọc bụi lọc khí...

Đặc điểm của cuộn lọc G4:

  • Vật liệu lọc: Sợi tổng hợp
  • Độ dày: 20mm
  • Hiệu suất lọc: 95%
  • Độ thoáng khí: 5400m³/h
  • Chênh áp đầu: 25Pa
  • Chênh áp cuối: 250Pa

        Cuộn lọc G4 dày 20mm được phân phối với khổ 2m x 20m có màu trắng, các sợi liên kết chặc chẽ với nhau nhờ công nghệ ép nhiệt kết hợp với công nghệ phun keo tự động. Do đó cuộn lọc màu trắng G4 20mm không bị phân rã khi gặp môi trường nước, có độ xốp, độ thoáng khí tốt làm tăng hiệu suất lọc, độ bền cơ học cao, tuổi thọ dài, có thể sử dụng lọc nước và khí, cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng cho việc vận hành và bảo trì mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com