× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc trần F5

     Lọc trần phòng sơn F5 là loại bông lọc trần phòng sơn chuyên dùng lọc khí cấp khí sạch vào phòng sơn, nhà ở, xưởng sản xuất. Với giá thành hợp lý, chất lượng và độ bền cao nên đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống và sản xuất.

     Để hạn chế tác hại do bụi bẩn, bụi sơn đối với công trình và sức khỏe con người đã có rất nhiều giải pháp được sử dụng. Nhưng tiên tiến, đơn giản và tiết kiệm nhất đó là sử dụng lọc trần phòng sơn F5 loại bông lọc trần phòng sơn trần tốt nhất hiện nay. Bông lọc trần sơn F5 không chỉ có khả năng hút bụi sơn mà còn được ứng dụng rất rộng rãi trong việc đảm bảo vệ sinh, hạn chế bụi bẩn trong cuộc sống và các hoạt động khác của con người.

Vậy lọc trần phòng sơn F5 là gì?

     Lọc trần phòng sơn F5 hay còn gọi là bông lọc trần phòng sơn là một sản phẩm được cấu tạo bởi lớp lọc trần được sản xuất từ các sợi tổng hợp cao cấp. Với chức năng bám dính lên tường cao, trần nhà để lọc, giữ lại các loại bụi bẩn không cho chúng rơi xuống sàn nhà.

     Lớp lọc trần này vốn được cấu tạo bởi các lớp bông lọc bụi cao cấp có khả năng hấp thu bụi đến 96%, đảm bảo sẽ loại trừ gần như hoàn toàn bụi bẩn, mang lại bầu không khí trong lành cho bạn.

Lọc trần phòng sơn F5

Lọc trần phòng sơn có cấu tạo như thế nào?

     Sản phẩm lọc trần phòng sơn F5 được cấu tạo chủ yếu bởi các sợi tổng hợp cao cấp giúp sản phẩm có khả năng thoáng khí cao, hỗ trợ lọc bụi và làm sạch không khí xung quanh.

     Đặc biệt lớp sợi tổng hợp cao cấp này được sản xuất bằng công nghệ phun hiện đại nên rất bền không bị bong tróc khi sử dụng và còn mang lại màu trắng tự nhiên cho sản phẩm. Hỗ trợ quá trình kiểm tra hoạt động lọc bụi, lọc không khí, lọc bụi sơn của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật bông lọc trần phòng sơn F5

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm lọc trần phòng sơn F5 theo tiêu chuẩn cơ bản EN779. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ, độ dày ra sao thì sẽ có sự điều chỉnh ở sản phẩm làm thay đổi thông số kỹ thuật của bông lọc trần thay đổi tăng hoặc giảm. Hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các cơ sở sản xuất sẽ thiết kế riêng khác với tiêu chuẩn cơ bản.

 • Tiêu chuẩn EN779: F5
 • Trọng lượng: 600g/m²
 • Độ dày: 20mm
 • Độ thoáng khí: 900m³/h
 • Chênh áp đầu: 25Pa
 • Chênh áp khuyến nghị thay thế: 450Pa
 • Hiệu suất: 95%
 • Quy cách đóng gói: Cuộn khổ 2m x 20m
 • Màu sắc: Trắng

Ứng dụng và ưu điểm của sản phẩm bông lọc trần phòng sơn

Ứng dụng của bông lọc trần phòng sơn

     Lọc trần phòng sơn F5 có công dụng chính là lọc bụi bẩn, bụi sơn ở nhũng nơi trên cao chúng ta không thể với đến như trần nhà, tường cao. Sản phẩm này còn có thể dùng để lót, hút bụi bẩn, bụi sơn xuất hiện trong quá trình thi công công trình hoặc các loại bụi bẩn thường ngày.

     Chính vì công dụng đặc biệt của mình bông lọc trần phòng sơn F5 được sử dụng rất nhiều tại các công trình, phòng sơn PU, sơn nước, sơn Etoxyl,…Hoặc các khu vực cần giữ vệ sinh tuyệt đối như phòng thí nghiệm, khu vực sản xuất thực phẩm, hóa chất…

Ưu điểm của bông lọc trần phòng sơn

Bên cạnh tính năng, công dụng ưu việt của mình lọc trần phòng sơn F5 còn có rất nhiều ưu điểm để các bạn lựa chọn sử dụng:

 • Gọn nhẹ, dễ dàng mang vác, di chuyển đến các vị trí, khu vực cần sử dụng.
 • Hiệu suất lọc bụi cao lên đến 95% cũng là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm này giúp nó trở thành sản phẩm lọc bụi trần phòng sơn tốt nhất hiện nay.
 • Sử dụng cho nhiều mục đích, công dụng khác nhau

     Có thể nói bông lọc trần phòng sơn F5 hay bông lọc trần phòng sơn là một sản phẩm có chất lượng và chức năng cực kỳ tiên tiến, có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com