× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc sợi thủy tinh

     Bông lọc sợi thủy tinh là một sản phẩm có khả năng tách bụi cao, được sử dụng phổ biến để lọc bụi trong phòng sơn và lọc sương mù trong nhà bếp. Bông lọc sợi thủy tinh được IFI nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia của thương hiệu AAF (Mỹ) với tên gọi chính xác là AG-28 kèm CO, CQ đầy đủ.

Bông lọc sợi thủy tinh AG-28

     Bông lọc sợi thủy tinh AG-28 thường được sử dụng để lọc bụi sàn phòng sơn, bông lọc sợi thủy tinh có cấu trúc phức tạp với mật độ sợi thủy tinh tăng dần dần, phía đầu gió là màu xanh lá cây, phía gió lọc đi ra là màu trắng. Bông lọc sợi thủy tinh có nhiệm vụ bẫy giữ sơn thừa từ sơn, tránh vết sơn dính trên thiết bị, giảm được thiệt hại đáng kể cho môi trường bên ngoài và bảo vệ bề mặt sơn. Bên cạnh việc lắp đặt ở sàn phòng sơn thì bông lọc sợi thủy tinh còn được lắp đặt ở phòng phun sơn khô, phun sương xe lọc, hệ thống xả.

Bông lọc sợi thủy tinh AG-28

     Điển hình là trong khu vực buồng phun sơn, một khu vực tồn đọng nhiều bụi, nếu con người hít phải một liều lượng lớn có thể gây ra các bệnh về hô hấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bông lọc sợi thủy tinh được sử dụng nhiều trong buồng sơn bởi nó có khả năng hấp thụ được các hạt sơn bị phân hủy, giúp cho không khí trong phòng được trong sạch và lưu thông dễ dàng hơn.

     Không chỉ vậy, bông lọc sợi thủy tinh còn có đặc điểm khó cháy hơn các loại bông lọc khác nên việc ứng dụng lọc bụi cho các lĩnh vực có nhiệt độ môi trường cao là hoàn toàn phù hợp. Thật sự bông lọc sợi thủy tinh là một sản phẩm vô cùng thông dụng trong cuộc sống, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết chúng nhờ vào lớp bông có hai màu màu sắc rõ rệt với nhau là xanh và trắng.

     Lưu ý: Đây là bông lọc sợi thủy tinh nên người sử dụng rất dễ bị ngứa khi cầm trực tiếp vào nó hoặc để nó qua quẹt vào người. Vì vậy khách hàng cần chú ý khi sử dụng bông lọc sợi thủy tinh.

Đặc điểm của bông lọc sợi thủy tinh:

  • Độ dày: 60mm
  • Lưu lượng: 4300m³/h
  • Trọng lượng: 250g/m²
  • Chênh áp đầu: 13 Pa
  • Chênh áp cuối: 250 Pa
  • Vận tốc qua bề mặt: 1,2m/s
     Hiện tại www.ifi.vn đang phân phối bông lọc sợi thủy tinh với cuộn có kích thước là 2m x 20m, phù hợp có những khách hàng đang có nhu cầu mua bông lọc sợi thủy tinh với số lượng lớn.
Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com