× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc G2

     Bông lọc G2 là loại bông lọc thô có độ dày 10mm, sản phẩm có độ dày trung bình phù hợp cho những môi trường có công suất quạt hút gió thấp, độ chênh áp thấp. So với các loại bông lọc G3 và G4 thì bông lọc thô G2 có độ dày mỏng hơn đôi chút nhưng so về mặt hiệu suất thì không kém bao nhiêu.

Bông lọc bụi G2

     Bông lọc bụi G2 có cấu tạo từ các sợi tổng hợp với mật độ sợi có cấu trúc tăng dần, giúp khả năng lọc được tối ưu và ­­­­­­tạo ra kháng đầu thấp. Nhờ vào cấu tạo lọc của mình mà bông lọc bụi G2 có nhiều ưu điểm như không mùi, không chất độc hại và có thể tiêu hủy dễ dàng mà không làm ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm của bông lọc bụi G2:

  • Tiêu chuẩn EN779-G2
  • Hiệu suất lọc: 75%
  • Chênh áp cuối: 250Pa
  • Vật liệu: Sợi tổng hợp
  • Nhiệt độ hoạt động: 100°C

     Có thể thấy bông lọc bụi G2 có thể hoạt động được ở nhiệt độ khoảng 100°C với hiệu suất lọc khoảng 75% cho các hạt bụi có kích thước trên 5µm. Bông lọc bụi G2 dễ dàng được chúng ta bắt gặp sử dụng ở các nhà máy, nhà xưởng, những nơi cần lắp đường ống gió hồi, cần cung cấp khí tươi hay cần lọc bụi sơn...

Tấm lọc bụi G2

     Ngoài cách sử dụng bông lọc bụi G2 đơn thuần thì bông lọc bụi G2 còn có thể được gia công thành các tấm lọc bụi với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. Tấm lọc bụi G2 có khung được làm từ nhôm hoặc GI tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com