× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc carbon khử mùi

     Bông lọc carbon than hoạt tính là một sản phẩm có khả năng khử mùi lên đến 97%, là một sản phẩm có độ thấm không khí tuyệt vời và độ bền cơ học được đánh giá cực cao. Nhờ vào khả năng hấp thụ mạnh nên bông lọc carbon được ứng dụng nhiều trong nhà máy, nhà xưởng, trong hệ thống máy lạnh, khử mùi trong các phòng sạch, bệnh viện, phòng thí nghiệm...

     Không chỉ được ứng dụng mạnh trong công nghiệp, bông lọc carbon còn được ứng dụng trong đời sống với lọc mùi trong máy lọc không khí, máy điều hòa, hấp thụ khói trong phòng ăn, khử những mùi hôi trong cuộc sống hằng ngày.

Bông lọc carbon khử mùi

     Bông lọc khử mùi carbon than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh, nó có thể hấp thụ chất khí cực hiệu quả và đặc biệt nó có công dụng khử mùi vô cùng cao. Bông lọc khử mùi bằng carbon còn được biết đến là công cụ có khả năng lọc bụi cực cao.

     Bông lọc carbon than hoạt tính có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ 40°C và có thể sử dụng chênh áp cuối cùng đạt mức 250Pa với kích thước khổ là 2m x 20m.

Tấm lọc carbon khung giấy, tấm lọc carbon khung nhôm

     Để thuận tiện cho sử dụng, chúng tôi có nhận gia công bông lọc carbon thành các tấm lọc carbon theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra để có được hiệu suất khử mùi tối ưu khách hàng có thể sử dụng tấm lọc carbon của thương hiệu AAF (Mỹ) với tiêu chuẩn EN779-G4 của quốc tế có độ dày phổ biến là 22mm, 44mm và 95mm. Khách hàng có nhu cầu mua vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận catalogue và báo giá về sản phẩm.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com