× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc bụi công nghiệp

Trong ngành công nghiệp hiện nay môi trường không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng, từ các nhà máy, từ các nhà xưởng, từ cuộc sống sinh hoạt... Vì vậy sản phẩm lọc bụi, lọc khí đang là vấn đề nóng và là nhu cầu sử dụng của nhiều người. Mỗi nhà máy hay xưởng sản xuất đều có bụi bay làm sản phẩm có chất lượng không cao, môi trường làm việc tồn tại nhiều nguy hiểm. Do đó lọc bụi trong các khu vực sản xuất, lọc bụi cho môi trường làm việc là điều cần thiết.

g1, g2, g3, g4

Để đảm bảo hiệu suất lọc, hiện nay Việt Phát đang phân phối bông lọc bụi công nghiệp theo tiêu chuẩn EN779 của châu Âu với thông số cụ thể gồm:

Bông lọc

Độ dày (mm)

Trọng lượng (g/m²)

Hiệu suất (%)

G1

5

200

70 – 75

G2

10

250

80 – 85

G3

15

300

85 – 90

G4

20

380

90 - 95

Bông lọc bụi công nghiệp được sử dụng nhiều ở phòng sạch, bệnh viện, nhà máy vi mạch điện tử, các khu sản xuất sản phẩm, dược phẩm hay mỹ phẩm. Không chỉ vậy, bông lọc bụi công nghiệp còn được sử dụng trong hệ thống lọc khí AHU, trong hệ thống lọc khí làm lạnh, cấp khí tươi cho phòng... 

Bông lọc bụi công nghiệp có vật liệu là sợi Polyester, khá thân thiện với môi trường, các sản phẩm không có mùi, không gây hại cho cơ thể con người (không ngứa), độ dày đồng nhất, hấp thụ bụi tốt, mềm, bề mặt mịn, sức mạnh theo chiều dọc và chiều ngang cao, là sự lựa chọn tốt nhất cho các kỹ thuật kiểm soát tiếng ồn của vật liệu hút âm thanh.

Ngoài ra để phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, bông lọc bụi công nghiệp còn được sử dụng để gia công tấm lọc, hỗ trợ cho hệ thống lọc khí hoạt động được thuận lợi hơn.

Cần mua bông lọc bụi công nghiệp hay tấm lọc bụi thô công nghiệp có thể liên hệ Việt Phát để nhận báo giá về sản phẩm.

Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com