× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc AmerTex R-Series

Được sử dụng nhiều trong công nghiệp, bông lọc AmerTex R-Series được làm từ sợi tổng hợp là loại bông chuyên dùng lọc khí lọc bụi cho AHU. Bông lọc AmerTex R-Series được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 với các cấp lọc từ G2, G3 đến G4 có khả năng giữ bụi cao tăng dần theo cấp lọc. Với chênh áp đầu thấp và có thể vệ sinh được bằng nước nên bông lọc AmerTex R-Series là một sản phẩm có độ bền cao, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp sử dụng.

Bông lọc AmerTex R-Series được chia làm nhiều cấp lọc

Bông lọc AmerTex R-Series có thể lọc được các hạt bụi có kích thước trên 3µm và chịu được vận tốc không khí đi qua bề mặt là 1,5m/s với hiệu suất lọc tăng dần từ 75% đến 90%. Hiện tại dòng bông lọc AmerTex R-Series được chia làm các loại như AmerTex R15, AmerTex R29 và AmerTex R50.

Bông lọc AmerTex R15 được sử dụng nhiều trong các thiết bị đối lưu không khí cưỡng bức áp suất thấp, trong cabin phun sơn và trong các bộ phận thông gió cửa sổ, cuộn dây quạt... với hiệu suất 75%.

Bông lọc AmerTex R29 có độ dày 15mm với hiệu suất lọc cao hơn, đạt đến 85% được lắp trong các thiết bị điều hòa của nhiều ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, hệ thống thông gió công nghiệp...

Cao nhất vẫn là bông lọc AmerTex R50 với hiệu suất lên đến 90% có độ dày 20mm được nhiều người ưa chuộng trong công nghiệp.

Bông lọc AmerTex R-Series được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Dù khác nhau về độ dày cũng như hiệu suất lọc nhưng nhìn chung bông lọc AmerTex R-Series được ứng dụng nhiều trong các tòa nhà thương mại, các ngành công nghiệp, lọc khí, lọc bụi sơn trong các gara oto.

Bông lọc

Hiệu suất lọc (%)

Chênh áp đầu (Pa)

Chênh áp cuối (Pa)

R15

75

17

250

R29

85

26

R50

90

42

Hiện nay bông lọc AmerTex R-Series được phân phối với kích thước cuộn là 2m x 20m hoạt động trong môi trường có nhiệt độ là 100°C. Có nhu cầu mua bông lọc AmerTex R-Series vui lòng liên hệ IFI.VN để được báo giá và nhận catalogue về sản phẩm.

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com