× Kiểm tra đơn hàng

Bộ xử lý mùi nhà bếp

          Mùi nhà bếp là một trong những nguyên nhân gây ra cảm giác khó chịu cho các bà nội trợ, các đầu bếp  khi nấu ăn. Ai cũng biết trong quá trình chế biến thì mùi nhà bếp thải ra cực kỳ nhiều bao gồm các chất hữu cơ, khói, dầu mỡ và mùi từ thực phẩm...

Bộ xử lý mùi nhà bếp cho không gian sống

          Với sự hỗn tạp trong thành phần của mùi nhà bếp, nếu không xử lý triệt để thì cũng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi tiếp xúc trong thời gian dài. Có thể nhận thấy việc xử lý mùi nhà bếp là vấn đề được các bà nội trợ cũng như các đầu bếp quan tâm từ lâu, cụ thể ngay từ khi công nghệ chưa phát triển, họ đã sử dụng các biện pháp thủ công để xử lý mùi nhà bếp như dùng muối, dấm, bã café, chanh, dùng xịt phòng... hay hiện đại hơn là lắp đặt các tấm lọc bụi, lọc carbon để khử mùi nhà bếp. Tuy nhiên các phương pháp thô sơ trên chỉ có thể xử lý mùi nhà bếp một phần nào đó, muốn xử lý triệt để thì người dùng cần trang bị bộ xử lý mùi nhà bếp.

          Bộ xử lý mùi nhà bếp hiện nay được áp dụng công nghệ lọc tĩnh điện, đi qua 3 tầng lọc khác nhau để có thể loại bỏ được từ 85% đến 90% lượng khói, mùi và dầu mỡ.

Bộ xử lý mùi nhà bếp bằng hệ thống lọc tĩnh điện

          Không chỉ là một sản phẩm phù hợp cho các phòng bếp có không gian nhỏ, bộ xử lý mùi nhà bếp còn phù hợp với các phòng bếp của nhà hàng, khách sạn bởi hiệu suất lọc cao. Để bộ xử lý mùi nhà bếp hoạt động được tối đa, ở mỗi gian bếp tùy kích thước sẽ được trang bị số lượng đầu chụp hút phù hợp để có thể hút được tối đa lượng khói, mùi và dầu mỡ phát sinh ra từ quá trình nấu ăn. Sau khi được hút vào bên trong chúng sẽ được lọc và đẩy khói, dầu mỡ đi qua hệ thống lọc tĩnh điện, ở đây chúng sẽ bị ion hóa để bám chặt vào các điện tích được trang bị sẵn bên trong hệ thống. Nhờ quá trình ion hóa của hệ thống lọc tĩnh điện mà khi luồng khí đi ra ngoài hầu như đã được loại bỏ tối đa khói, mùi và dầu mỡ. Cuối cùng bộ xử lý mùi nhà bếp sẽ thực hiện công đoạn cuối cùng là loại bỏ lượng khói, mùi và dầu mỡ dư thừa còn sót lại để hiệu suất lọc đạt được ngưỡng từ 85% đến 90%.

Ưu điểm của bộ xử lý mùi nhà bếp

Ưu điểm của bộ xử lý mùi nhà bếp:

þ Sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện khử được hầu hết mùi có trong không khí

þ Loại bỏ được các chất hữu cơ bay hơi gây mùi, tiêu diệt tối đa nấm mốc, vi khuẩn và mầm þ bệnh có trong không khí

þ Cung cấp khí tươi cho không gian bếp

þ Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và vận hành

þ Thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng, ít tốn chi phí

Tin liên quan
Tổng đài bán hàng
02871 077 078
Tổng đài bảo hành
0971 344 344
Email đặt hàng
sales@vietphat.com